Tìm hiểu những thiết kế đến từ đất nước hoa hồng – Hungary!

By | 30 Tháng Tám, 2017

Khoảng mười hai năm nay, thiết kế tốt nhất được sản xuất tại Hungary đã được trưng bày tại một triển lãm hàng năm có tên là madeinhungary.

Bạn có muốn tìm hiểu tất cả những gì về nó không? Hãy cùng rèm vải Thành Đạt tìm hiểu nhé!

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! 02 1

Triển lãm có nguồn gốc từ triển lãm mang tên Bộ sưu tập Nội thất Hungary, được tổ chức hàng năm bởi nhà phê bình thiết kế Rita Mária Halasi từ năm 2000 đến năm 2003 tại Budapest.

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! 03

Năm nay sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 7 tháng 5, bao gồm Triển lãm mang tên “thiết kế không biên giới”. Tại buổi triễn làm này, có vô số mặt hàng được trưng bày, từ rèm cửa sổ, thảm, đèn trang trí,…

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! 05

Triển lãm này bao gồm các hoạt động trong các cuộc họp của các nhà thiết kế châu âu và nhà thiết kế trọng yếu châu Âu  đang được tổ chức lần thứ năm.

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! 07 1

Là một trong những loạt sự kiện phát triển năng động nhất của khu vực, triển lãm “thiết kế không biên giới” giới thiệu gần 100 nhà thiết kế đến từ 11 quốc gia và bao gồm các chuyến đi có hướng dẫn viên và một số sự kiện khác.

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! 14 1

Chương trình do nhà thiết kế dệt may Szilvia Szigeti và nhà thiết kế nội thất Tamás Radnóti phối hợp và tổ chức sẽ giới thiệu các vật thể và bộ sưu tập được tạo ra bằng cách độc lập các thứ tiếng Séc, Đan Mạch, Estonian, Phần Lan, Hungari, Latvian, Lithuanian, Norwegian, Polish, Slovak và Swedish Đồ gỗ, hàng dệt, thiết kế nội thất bao gồm đồ nội thất rèm roman, bàn ghế, đèn,… và công nghiệp.

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! a

Chúng tôi không thể nào quên được Texhibition, một dự án do nhà thiết kế dệt may Szilvia Szigeti (Eventuell Gallery) thiết kế, phối hợp với các nhà sản xuất dệt Aste Upholstery Material và Home Textile -Meritum Kft, Csárda-Tex Kft, Lénárd Zászlókészítő Kft, Rovitex Hungária Kft, Của công việc sáng tạo của gần 20 nhà thiết kế dệt may. Mục tiêu của dự án là để thu hút sự chú ý đến một chi nhánh của thiết kế mà trước đây đã đóng một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực này, cũng như các nghệ sĩ trong lĩnh vực này và tiềm năng sáng tạo vốn có trong nghệ thuật này.

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! c

Sự kiện này cũng bao gồm một ngày hội chuyên nghiệp toàn diện, trong đó có một loạt các bài trình bày dài 10 phút của các nghệ sỹ và cộng tác viên, cùng với các bài giảng về các dự án quốc tế quan trọng khác.

Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình sẽ được tiếp tục làm phong phú thêm bởi các sản phẩm từ các lĩnh vực khác của nghệ thuật, chẳng hạn như một màn trình diễn đương đại của Công ty Khiêu vũ Góbi. Các nhà tổ chức triển lãm cùng với các nhà báo và nghệ sĩ tham gia triển lãm sẽ cho Hướng dẫn du lịch trong một số dịp.

GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! design made in Hungary GET TO KNOW THE DESIGN MADE IN HUNGARY! d

Các nhà tổ chức triển lãm, cùng với các nhà báo và nghệ sĩ tham gia triển lãm, sẽ có nhiều chuyến tham quan hướng dẫn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)
Big Nhà Đất Theme | Bản quyền Bignhadat.com
Condotel Vinpearl