Tổng quan về dự án The Western Capital Quận 6

By | 16 Tháng Tám, 2017

Dự án căn hộ The Western Capital sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền trung tâm Quận 6, nên điều này đã tạo nên một lợi thế vô cùng lớn cho dự án. Vì rất dể dàng liên kết giữa các Quận 5, Quận 10. Chỉ cần chưa tới 10 phút là đến các Quận trung tâm như Quận 3, Quận 1 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Với vị trí không thể nào tốt hơn như vậy nên The Western Capital q6 được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực.

Với vị trí tốt thì cư dân ở đây giải quyết các nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm,.. một các dể dàng và nhanh chóng. Căn hộ The Western Capital là nơi ở lý tưởng khi sở hữu một loạt tiền ích vượt trội như đài vọng cảnh, Quảng trường nước, GYM, shophouse, công viên cây xanh, và đặt biệt hơn nữa khi sở hữu hồ bơi tràn đẳng cấp cho gia đình bạn vào những ngày cuối tuần, tạo một không gian giải trí thư giản thật sự cho gia đình bạn.

Với lối thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng các cư dân khó tính nhất. Căn hộ thiết kế thông thoáng đón nắng và ánh sáng tự nhiên từ phòng khách đến phòng ngủ. Tạo không gian ở thoãi mái cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó trong quý 2 khu Tây chiếm tới hơn 50% tổng nguồn cung căn hộ mới. Điều đó cho thấy thị trường này đang phát triển rất mạnh. Cơ sở hạ tầng dần được hoàng thiện, đáng chú ý hơn là việc đón đầu sự hình thành của tuyến Metro 3A, càng làm cho Bất Động Sản khu này càng phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Giá chính là điểm mạnh của dự án này khi chỉ từ 1,3 tỷ/căn. Khu tây nói chung và Quận 6 nói riêng hiện đang là nơi tập trung rất đông lao động, dân cư rất đông. Nhưng bù lại là cơ sở hạ tầng phát triển rất mạnh, tiện ích vượt trội với hàng loạt các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn. Điều này tạo nên một sức hút mãnh liệt cho các Chủ Đầu Tư không ngần ngại đầu tư vào mảnh đất vàng này. Ngoài ra khu Tây là nơi tập trung của phần lớn lao động trẻ, điều này làm cho phân khúc căn hộ tầm trung của khu vực này càng được tiêu thụ mạnh.

(Lượt xem: 13, Lượt xem trong ngày: 1)