Trang trí nhà được lấy cảm hứng từ các loài bướm (P2)

By | 23 Tháng Chín, 2016

Đồ trang trí nhà được lấy cảm hứng từ bướm thực sự khiến cho ngôi nhà trông rất nổi bật. Chúng mang đến sự sáng tạo và độc đáo. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của rèm vải Thành Đạt và thưởng thức những đồ trang trí nhà tuyệt vời lấy cảm hứng từ con bướm nhé!

Cảm giác của bạn sẽ là gì nếu nhìn thấy một vài con bướm chớp cánh quanh ngôi nhà của mình? Liệu nó có hấp dẫn và kích thích bạn không nhỉ? Việc treo đèn với chủ đề loài bươm bướm là tuyệt vời trong việc tạo ra ảo giác về không gian. Nó cung cấp cho sự xuất hiện của một cụm bướm tinh tế-nhỏ lơ lửng xung quanh một nguồn sáng. Đồng thời, vào buổi tối, nhìn từ bên ngoài xuyên qua rèm cửa sổ mỏng manh, bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh tuyệt đẹp phát ra từ chiếc đèn đầy sáng tạo này. Chiếc đèn này thực sự sẽ làm sáng ngôi nhà của bạn cũng như mang tính trang trí cao.

Một bức tường hình bướm được thiết kế đầy nghệ thuật đại diện cho  mùa xuân, Hoàn toàn phục vụ như sự trợ giúp thị giác cho tình yêu của bạn đối với mùa xuân. Bên cạnh đó, bức tường nghệ thuật kim loại này bao gồm cả một chiếc đồng hổ phong cách tân thời sang trọng. Ở đây bạn sẽ có được một sự kết hợp thanh lịch của hình thức và chức năng với nhau. Bạn có thể treo bướm theo chủ đề đồng hồ này để mang thêm chút quyến rũ cho chính ngôi nhà của bạn.

Đế lót ly là phương tiện liên lạc hiệu quả về tầm nhìn và thị hiếu tới các vị khách và những người giống như là bạn bè. Bạn có thể thêm những chiếc khay lót ly chủ đề bướm và khay tới bàn phòng ăn hoặc khu vực rượu. Những chiếc lót ly và khay với họa tiết bướm sẽ thêm vào nhiều sinh khí và sự sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.

Đề xuất cuối cùng là chiếc lót sàn trong hình dạng loài bướm. Nó là một mảng yêu thích đầy hấp dẫn cho con của bạn. Khi bé nhà bạn thích bò và chơi xung quanh thì nó sẽ thích hợp để có chiếc lót sàn chủ đề loài bướm đặt trong phòng các bé nhà mình. Được là từ siêu vật liệu, chiếc lót sàn này có cảm giác mềm mại và ấm cúng với chất lượng cao. Nó cũng sẽ là một món đồ sang trọng cho phòng của trẻ em. Đừng quên chọn chiếc rèm roman sắc màu tươi sáng cho phòng của bé nữa nhé!

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)