Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm chuyên nghiệp

By | 28 Tháng Mười Hai, 2016

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm chuyên nghiệp

Ngày nay máy giặt Sanyo là một trong những sản phẩm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng nữa bởi sự tiện lợi của nó đã đem đến cho chúng ta cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn, và nhất là chi em phụ nữ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và chăm sóc bản thân. Bên cạnh đó luôn có một hệ thống trung tâm chăm bảo hành máy giặt Sanyo luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, chính vì vậy mà Sanyo luôn chiếm được niềm tin tuyệt đối từ tất cả khách hàng.

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo của chúng tôi quý khách sẽ luôn nhận được những dịch vụ sửa chữa & bảo hành tốt nhất mà không nơi nào có được.Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với công việc, trang thiết bị hiện đại nên những sự cố mà máy giặt Sanyo đang gặp phải sẽ được khắc phục triệt để hiệu quả để máy giặt của quý khách lại được vận hành tốt nhất, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Thời gian phục vụ linh động 24/7 làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật trên phạm vi rộng lớn của thành phố và các quận huyện lân cận thành phố.

Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo

  • Nhanh chóng có mặt tại địa chỉ của khách hàng
  • Kiểm tra nguyên nhân trục trặc
  • Xác định mức độ hỏng hóc để đưa ra phương án xử lý tốt nhất
  • Đặt lịch hẹn và tiến hành sửa chữa
  • Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng
  • Bàn giao và hướng dẫn khách cách vận hành, vệ sinh, bảo dưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0866.814.979 – 0938.417.365

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)