Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại TPHCM

By | 3 Tháng Chín, 2016

Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại TPHCM. Xử lý sự cố nhanh các dòng sản phẩm Toshiba như MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – ĐIỀU HÒA – VIBA ..Địa chỉ tin cậy của mọi gia đình  0866.81.49.79

 

Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại tphcm phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật, tất cả các quận nội, ngoại thành và các vùng lân cận.

Quý khách gặp sự cố về máy giặt Toshiba tại tphcm hãy nhất máy lên và gọi cho chúng tôi đừng ngần ngại, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại đường xa, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành: 0938.417.365 – 0866.81.49.79

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH – SỬA CHỮA TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – MÁY LẠNH – MÁY NƯỚC NÓNG – LÒ VIBA Toshiba UY TÍN TẠI TP.HCM – QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG TỦ LẠNH – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – MÁY NƯỚC NÓNG – LÒ VIBA MANG THƯƠNG HIỆU Toshiba  KHI BỊ SỰ CỐ HÃY VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành Toshiba chúng tôi tự hào là địa chỉ bảo hành máy giặt Toshiba được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi nghề, nhiệt tình với công việc luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi tủ lạnh, máy giặt hết hạng bảo hành hoặc gặp phải sự cố ngoài quy định bảo hành, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục sự cố (khi khách hàng yêu cầu). Tất cả các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện đều được bảo hành từ 3-12 tháng, chi phí sửa chữa thấp, kỹ thuật viên có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng, vệ sinh & bảo dưỡng, giúp khách hàng có thể tự làm định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

 

Các bạn xem thêm trung tâm bảo hành máy giặt Sharp :

  • Trung tâm bảo hành tất cả các dòng sản phẩm của Toshiba.
  • Bảo hành electrolux không hạt động: máy giặt không vào điện, không lên nguồn, xả nước xong máy không giặt…
  • Bảo hành máy giặt lỗi: máy không giặt, không vắt, không chạy đúng chu trình giặt, không xả nước, vắt không khô.,..
  • Bảo hành lỗi hệ thống cấp nước: máy giặt không cấp nước, không xã nước, không thoát nước ra ngoài,….
  • Bảo hành, xử lý lỗi máy giặt ồn, rung lắc mạnh, kêu to khi đang giặt or vắt.
  • Bảo hành máy bấm phím điều khiển được, hỏng bo mạch.

 

Ngày hôm nay chúng tôi phục vụ uy tín để ngày mai chúng tôi nhận lại được niềm tin.!

 

 

 

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)