Tuần lễ sắc màu: Thứ năm ánh bạc

By | 21 Tháng Mười, 2017

Màu ánh bạc chưa bao giờ lỗi mốt và nó được chọn lựa như một tông màu sắc của tuần lễ màu sắc bởi rèm gỗ Thành Đạt.  Màu bạc có năng lượng và sự nữ tính; Nó liên quan đến mặt trăng và dòng chảy của thủy triều – đó là chất lỏng, cảm xúc, nhạy cảm và bí ẩn. Nó làm dịu, mềm mại và thanh lọc. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo với thiết kế Scandinavia. Hãy theo dõi và học cách sử dụng màu bạc trong trang trí nhà của bạn.

Bạn có muốn mạo hiểm không nhỉ! Sử dụng các sắc thái bạc khác nhau trên trang trí nhà của bạn. Màu bạc và màu xám nói chung là màu sắc rất mạnh mẽ trong khung cảnh thiết kế nội thất của Scandinavia. Bởi vậy bạn muốn chắc chắn trước khi bạn quyết định đưa nó vào trong nhà.

Color Week Inspiration: Silver Thursday Color Week Inspiration: Silver Thursday Mood Board Silver Linings Playbook for the Perfect Home Decor 3

Bạn có thể muốn một màu mạnh hơn với màu xám cho các bức tường của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đã chuẩn bị cho những tháng mùa đông. Đối với phần còn lại của trang trí phòng, bạn có thể kết hợp với màu sắc nhẹ hơn chẳng hạn màu rèm roman xám nhạt và chơi một chút với cây trồng. Bởi vì không chỉ làm chúng nhìn tuyệt đẹp, mà chúng cũng là một cách để đưa oxy vào nhà của bạn. Chỉ cần chắc chắn để aerate phòng của bạn trong đêm, và bạn sẽ được sử dụng tốt!

Color Week Inspiration: Silver Thursday Color Week Inspiration: Silver Thursday Mood Board Silver Linings Playbook for the Perfect Home Decor 4

Với điều này, chúng tôi muốn nói là bạn có thể và nên sử dụng những gam màu xám nhạt và trộn chúng với những yếu tố trắng và các yếu tố bằng gỗ nhẹ. Nếu bạn muốn, bạn có thể kết hợp với trang trí phòng trắng tất cả và sau đó thêm chỉ là một vài chi tiết bạc cho các liên lạc cuối cùng.

Color Week Inspiration: Silver Thursday Color Week Inspiration: Silver Thursday Mood Board Silver Linings Playbook for the Perfect Home Decor 5

 

Không gian Scandinavian đòi hỏi phải có những thiết kế ánh sáng đơn giản, với nhiều sự quan tâm tới chất lượng hơn là tạo nên ấn tượng. Mặt khác, tông màu phải tạo ra được sự thoáng đãng cũng như sáng sủa cho căn phòng. Đơn giản là chọn rèm vải màu trắng duyen dáng hay tường sáng màu như màu be,..

Color Week Inspiration: Silver Thursday Color Week Inspiration: Silver Thursday Mood Board Silver Linings Playbook for the Perfect Home Decor 2

Và mọi căn phòng khách đều cần có một chiếc ghế thật cổ điển để được hoàn thành. Và thậm chí, không gian nội thất Scandinavian không cần phải có quá nhiều thứ. Chiếc ghế này là thiết yếu cho ngôi nhà, giúp mang tới cho chủ nhân cảm giác đơn giản, với những món đồ sang trọng bằng vàng mạ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)
Big Nhà Đất Theme | Bản quyền Bignhadat.com
Condotel Vinpearl